Chả Ram Tôm Đất Bà Điểm

90.000

Tại sao chả ram tôm đất Quy Nhơn có hương vị đặc biệt và được nhiều thực khách yêu thích

Với nguyên liệu chính là tôm đất, thịt mỡ, bánh tráng thì có thể nói ở đâu cũng có thể làm được món chả ram tôm đất với cách làm cực kỳ đơn giản này, nhưng tại sao chả ram QUY NHƠN được thực khách khen ngợi là ngon nhất và có hương vị khác biệt. Sự khác biệt đó là ở nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, lấy trực tiếp từ Bình Định và cách làm chu đáo, tỉ mỉ:

  • Tôm đất để làm chả ram QUY NHƠN là những con tươi rói, béo ụ thịt săn mềm, ngọt không tanh như hải sản biển, điều đặt biệt là được bắt lên từ đầm Ô Loan, vùng nổi tiếng về hải sản tươi sống.
  • Hành hương là loại có mùi thơm nồng, giàu chất dinh dưỡng, ít hăng, củ nhỏ chỉ có ở vùng đất Bình Định.
  • Bánh tráng cuốn là lại bánh tráng phơi sương bình định mỏng mịn, được phơi sương. Món này hấp dẩn bởi độ giòn dai, loại bánh tráng này đảm bảo được điều đó, không nhũn như bánh tráng thông thường, loại này chỉ có ở Bình Định.
  • Không sử dụng chất phụ gia, bảo quản.
  • Nguyên liệu sạch, chế biến hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • https://dacsanxunau.com.vn/
Danh mục: